Trung Nguyên E Coffee IEC Thanh Trì cà phê Việt ở liền kề TT1 - 08

E COFFEE TRUNG NGUYÊN IEC THANH TRÌ LK TT 1-08

Đăng bởi admin vào

Chất lượng
4.5/5

E COFFEE TRUNG NGUYÊN IEC THANH TRÌ

Trung Nguyên E Coffee IEC Thanh Trì chúng tôi định nghĩa coffee không chỉ là coffee.

Trung Nguyên E Coffee IEC Thanh Trì thiết kế không gian mang đậm phong cách riêng từ E Coffee kết hợp với thương hiệu Coffee Trung Nguyên làm tăng trải nghiệm từ thực khách.  

Chỉ cần gõ vị trí nhà ở xã hội IEC Thanh Trì là bạn sẽ tìm thấy địa điểm của chúng tôi.

Nằm trên con đường chính đi từ đường Trần Thủ Độ xuống qua ngã 3 Tứ Hiệp. Chỉ mất một khoảng thời gian nhỏ là các bạn đã đến IEC Thanh Trì. Nằm tại dãy liền kề IEC đối diện sân vận động, E Coffee IEC Thanh Trì có địa chỉ: Liền kề TT 1 – 08 ( Nhà số 8 dãy số 1) mở cửa đón chào thực khách.

Khám phá không gian tại E Coffee

Bên cạnh con phố lớn, E Coffee Thanh Trì không quá lớn như Hight Land hay các quán khác, nhưng khi bước vào trong sẽ khiến thực khách ngạc nhiên vì sự bài trì đơn giản nhưng lại bắt mắt đem lại nhiều trải nghiệm cho thực khách.

“E COFFEE TRUNG NGUYÊN THANH TRÌ

KHÔNG GIAN NƯỚC PHÁP ĐẬM CHẤT CÀ PHÊ NGƯỜI VIỆT”

trung nguyên e coffee thanh trì

CÀ PHÊ ĐẬM CHẤT CÀ PHÊ VIỆT

Mang thương hiệu E Coffee của tập đoàn Trung Nguyên. Từng giọt cà phê chắt chiu đều được nhập chính hãng từ tập đoàn Trung Nguyên.

Trung Nguyên Coffee là cà phê thương hiệu người Việt có 25 năm kinh nghiệm về coffee, có thể cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu coffee khác trên thế giới. 

Quý thực khách muốn thưởng thức các hương vị cà phê của người Việt có thể ghé qua liền kề IEC TT 1-08 IEC Residences để trải nghiệm cách thức “nhà làm” của E Coffee IEC Thanh Trì từ hương vị như hạt cà phê robusta, abirca … đem lại nguồn năng lượng tràn đầy.

cà phê trung nguyên thanh trì

E COFFE IEC THANH TRÌ KHÔNG CHỈ LÀ CÀ PHÊ

e coffee iec thanh trì

Ngoài coffee, tại E Coffee Trung Nguyên Thanh Trì, khách hàng có thể trải nghiệm hàng loạt các sản phẩm đồ uống riêng biệt và đặc thù được phối trộn theo mùa. 

Các loại đồ uống được pha chế theo công thức riêng chỉ có tại E Coffee IEC Thanh Trì đem lại cảm nhận mới trong từng loại đồ uống.   

CHECK MENU ĐẶT ĐỒ UỐNG TẠI IEC ECOFFEE THANH TRÌ

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG:

E Coffee IEC Thanh Trì

  • Địa chỉ: Liền kề TT 1-08
  • Holine Ship: 091-626-5588
  • Miễn phí giao hàng cho cư dân IEC Residences

Vui lòng không gọi Hotline: 096-244-9299 (trừ việc hỏi thông tin kiot, căn hộ). Xin cảm ơn

.