Nhà ở xã hội IEC Bảo Ngọc Long Biên - Dự án mới 2022

NHÀ Ở XÃ HỘI IEC BẢO NGỌC LONG BIÊN

Nhà ở xã hội IEC Bảo Ngọc – sản phẩm tiếp nối tiến độ triển khai thực hiện dự án của IEC. Nếu như trong năm 2019, với 1167 căn hộ đã được bàn giao tới tay khách hàng một cách thành công tại IEC Thanh Trì. Đến nay, IEC tiến hành thực hiện tiếp dự án IEC Bảo Ngọc – Tại phường: Thạch Bàn – Quận Long Biên.  

Nhu cầu nhà giá rẻ của người dân lớn, Nhà ở xã hội IEC Bảo Ngọc đáp ứng tiềm năng nhu cầu người dân tại quận Long Biên

Theo đánh giá mới nhất 2022 của một số chuyên trang bất động sản:

“Phân khúc chung cư là tâm điểm của thị trường khi ghi nhận lượng quan tâm tìm kiếm tăng 23%, trong khi tỷ lệ này ở phân khúc nhà riêng là 13%, đất nền là 8%. Tuy nhiên, lượng tìm kiếm chung cư tại Hà Nội tập trung chủ yếu ở phân khúc căn hộ bình dân (giá khoảng 20 triệu đồng/m2 trở xuống) với mức quan tâm tăng 36%. Số liệu trên cho thấy nhu cầu nhà giá rẻ của người dân vẫn rất lớn”.

Tại IEC, Nhà ở IEC Bảo Ngọc đáp ứng nhu cầu với 808 căn hộ nhà ở xã hội dành cho 808 hộ cư dân. Sau đây là những tổng quan về thông tin dự án nhà ở xã hội IEC Long Biên Bảo Ngọc

Tổng quan nhà ở xã hội IEC Bảo Ngọc Long Biên

Nhà ở xã hội IEC Bảo Ngọc Long Biên được xây dựng trên quy mô diện tích đất là 6.590 m2 với thiết kế gồm 25 tầng với 3 tầng hầm. IEC Bảo Ngọc Long Biên đáp ứng cho khoảng hơn 2000 cư dân với 808 căn hộ. Dự án dự kiến khởi công trong quý 2 năm 2022, kế hoạch bàn giao đi vào sử dụng là từ 2023 tới đầu 2024.

TỔNG QUAN CHUNG.

⚜ Chủ đầu tư: Công ty cổ phần và cơ điện IEC (IEC Group)

⚜ Đơn vị tư vấn: Công ty cổ phần tư vấn thiết kế Xuân Mai

⚜ Tên dự án: Nhà ở xã hội IEC Bảo Ngọc hoặc IEC Long Biên Bảo Ngọc.

⚜ Quy mô: 1 Toà căn hộ cao 25 tầng.

⚜ Diện tích đất: 6.590 m2 

⚜ Tầng Hầm: 3 tầng

⚜ Thang máy: 6 thang/ 1 block

⚜ Diện tích căn hộ xã hội: 61 và 70m2 (từ tầng 3-16b)

⚜ Diện tích căn hộ thương mại: (từ tầng 18 – tầng 25)

⚜ Thời gian bàn giao: Dự kiến quý 1 năm 2023

⚜ Mức giá dự kiến: (đăng ký)

Nhà ở xã hội IEC Long Biên Bảo Ngọc - Vị trí đắc địa

Nằm trên đường Huỳnh Tân Phát, chung cư IEC Bảo Ngọc có vị trí ở Cổ Linh – phường Thạch – Quận Long Biên. Có vị trí đắc địa khi dự án ở khu trung tâm đông đúc, hưởng lợi gần đại siêu thị Aeon Mall Long Biên. Từ chung cư IEC Long Biên Bảo Ngọc, chỉ mất 5 phút, cư dân có thể đến Cầu Vĩnh Tuy đi vào Minh Khai. 

Ngoài ra, bên cạnh khu công nghiệp Sài Đồng B, Vinhome Riverside. Dự án IEC Bảo Ngọc kết nối nhiều tuyến đường trục tại Long Biên. Nằm trong khuôn viên phát triển của quận.

IEC Long Biên Bảo Ngọc được thiết kế đường xung quanh rộng 11m đến 17,5 m. Với một hướng đi hướng đường Thạch Bàn, và 1 hướng đi theo hướng đường Huỳnh Tấn Phát. 

Dự án nhà ở xã hội IEC Long Biên Bảo Ngọc nằm trong quy hoạch chung của Bảo Ngọc City. Trong đó phía Tây Bắc của khu chung cư tiếp giáp với quy hoạch trường quốc tế liên cấp. 

Phía Đông Nam nhìn ra hồ và đường Thạch Bàn, Hướng Đông Bắc tiếp giáp khu dân cư hiện hữu. Và phía Tây  Nam tiếp giáp khu đô thị quốc tế.

Thiết kế dự án nhà ở xã hội IEC Long Biên Bảo Ngọc

TỔNG QUAN CHUNG THIẾT KẾ.

Thiết kế căn hộ tại dự án nhà ở xã hội IEC Bảo Ngọc Long Biên bao gồm thiết kế: 

 • 3 Tầng Hầm
 • Kiot thương mại kinh doanh tầng 1 
 • Kiot thương mại kinh doanh tầng 2.
 • Tầng 3 đến 16b: Nhà ở xã hội.
 • Tầng 18 đến 25: Căn hộ thương mại.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DỰ ÁN

  Họ và Tên

  Số Điện thoại


  ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

  Mọi thông tin, bảng giá nhà ở xã hội IEC Bảo Ngọc vui lòng đăng ký tại đây hoặc vui lòng gọi trực tiếp.

  • Địa chỉ: IEC Residences  – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội.
  • Liên hệ: 096-244-9299

  TIỆN ÍCH DỰ ÁN IEC LONG BIÊN

  tiện ích iec bảo ngọc long biên

  Với thiết kế 3 tầng hầm, 2 tầng thương mại tương tự như nhà ở xã hội IEC Thanh Trì, tại dự án nhà ở xã hội IEC Bảo Ngọc được thiết kế với tầng 1 là các trung tâm thương mại, dịch vụ tiện ích. Cung cấp cho cư dân tại IEC những tiện ích nổi trội nhất phục vụ nhu cầu cư dân. Tại tầng 2, là khu dịch vụ văn phòng. Tại đây diện tích văn phòng để sử dụng cho các đơn vị tại khu vực Long Biên thuê. Và ngoài ra không thể kể đến là quần thể tiện ích gần đó Aeon Mall Long Biên, với hàng ngàn mặt hàng và tiện ích phục vụ nhu cầu của khách hàng vào những dịp cuối tuần. Những tiện ích chính chủ tại IEC Long Biên sẽ được chúng tôi update, cập nhật trên đây để hỗ trợ khách hàng khi đi vào hoạt động thực tế. 

  Để đăng ký thông tin mua Kiot IEC Long Biên Bảo Ngọc, quý khách hàng vui lòng đăng ký Tại Đây

  TIỆN ÍCH DỊCH VỤ NỔI BẬT TẠI IEC BẢO NGỌC (ĐANG UPDATE...)

  rem

  Rèm IEC Thanh Trì Salama

  Rèm Salama là thương hiệu có uy tín, trụ sở tại liền kề IEC TT1 07. Salama đã triển khai cho nhiều khách hàng tại dự án IEC Thanh Trì.…
  .