Phở Hằng Nga IPC Thanh Trì có tiếng ở Thanh Trì

PHỞ HẰNG NGA IPC CÓ TIẾNG THANH TRÌ – LK TT 1-11 & 1-12

Đăng bởi admin vào

Phở Hằng Nga IPC Thanh Trì quán phở có tiếng ở Thanh Trì

Không nổi tiếng như các quán phở trong phố, không thuộc top những quán ăn ngon ở Hà Thành. Nhưng khi ở Thanh Trì mà không ghé qua thưởng thức phở tại Hằng Nga IPC Thanh Trì là một thiếu sót.

Tiểu sử Phở Hằng Nga IPC Thanh Trì

Nếu những ai ở Thanh Trì, nhất là trung tâm huyện thì chắc sẽ biết tới quán phở, bún, miến Hằng Nga ngay đầu ngã 3 bùng binh từ chùa Văn Điển nhìn sang. Quán không quá sang trong, chỉ là nhà cấp 4 nhưng lạ là sáng sáng nào cũng tấp nập xe cộ tới đỗ đầu quán. Đấy không chỉ là vào ngày cuối tuần đâu mà ngày thường quán cũng đông tấp nập và thường là sẽ hết hàng vào sáng. 

Theo như lời anh chủ thì quán cũng đã mở được lâu tầm gần chục năm. Và hiện tại ngoài quán đó, ngay tại khu nhà ở xã hội IEC Residence Thanh Trì, chủ quán cũng mở mới cơ sở ở đây. Lấy tên là Hằng Nga IPC chuyên Bò. Hỏi kỹ ra thì đây là cơ sở 3 của quán. 

Vị trí phở Hằng Nga IPC

Quán phở mới tại Hằng Nga IPC rộng rãi hơn quán cũ và mới đi vào khai trương vào đầu năm 2021. Quán gồm 2 căn liền kề ghép lại, được chủ cửa hàng đập thông với nhau. Và chắc bạn không nhầm đâu, đây chính xác là được anh chị chủ nhà đầu tư và mở cơ sở. (Thế mới biết nhất nghệ tinh, nhất thân vinh) 

Với mặt tiền gần 10m và tính cả hông do là căn góc ngay cổng chính của khu chung cư IEC Residence, có thể nói đây chính là địa điểm đắc địa nhất ở IEC Thanh Trì. 

Địa điểm phở hằng nga IPC Thanh Trì

Nếu bạn muốn thưởng thức phở ngon Thanh Trì không được quên địa chỉ: Phở Hằng Nga IPC Thanh Trì đâu nhé. 

  • Liền kề TT1-11 và TT1-12.
Tại phở Hằng Nga IPC có những gì?

Giống các quán ăn khác, tại Hằng Nga IPC Thanh Trì gồm đủ cả các món từ Cơm rang , Phở, Bún, Miến và Lẩu. Trong đó:

  • Phở, bún, miến gồm ngan, vịt, gà và bò.
  • Cơm rang có cơm rang trứng, cải, dưa gồm cả bò và gà.
  • Phở gồm bò, gà.
  • Ngoài ra ở đây còn phục vụ cả lẩu bò. (Giá thịt bò đang cao)

Tuy nhiều món nhưng độ phục vụ quán tương đối chuyên nghiệp, dịch vụ tốt. Và đặc biệt nước dùng của quán thật sự ngon, ngọt. Kèm vời các loại rau thơm phù hợp đúng chuẩn phở Hà Nội. 

Kết: Cư dân tại IEC Thanh Trì có thể ghé Phở Hằng Nga để thưởng thức Phở tại đây. Ngoài ra để tìm hiểu các dịch vụ tại IEC, khách hàng có thể tìm và tham khảo theo đường dẫn: Dịch vụ tại IEC.


Địa chỉ: 

  • Phở Hằng Nga IPC Thanh Trì
  • Liền kề TT1-11 và TT1-12
  • Số điện thoại đặt hàng 24/24: 086-644-0283 | 098-748-0599 

(Vui lòng không gọi đặt phở qua hotline: 096-244-9299. Xin cảm ơn)

 Nguồn: 

.