Rèm IEC Thanh Trì Salama Lắp đặt, báo giá, voucher giá rẻ.

Rèm IEC Thanh Trì Salama

Đăng bởi admin vào

Rèm IEC Thanh Trì Salama lắp đặt cho 500 khách hàng IEC

rèm iec thanh trì salama logo
  • Địa chỉ: Liền kề IEC Residences TT 1-07.
  • Hotline: (+84)789179669
  • Slogan: Trao ý tưởng – Nhận thành công.
  • Mã số thuế: 0105289886

Salama đơn vị lắp đặt, thiết kế rèm nội thất uy tín tại Thanh Trì.

Rèm IEC Thanh Trì, công ty Salama là một trong số những công ty đang thiết kế, thi công lắp đặt rèm tại đây. Bằng thương hiệu và uy tín, Salama đã thi công và thiết kế cho hơn 500 khách hàng tại dự án IEC Thanh Trì

Trong thời gian tới, được sự tin tưởng từ nhiều đối tác. Salama sẽ tiến hành lắp đặt, thi công rèm cho rất nhiều dự án như dự án Tecco Diamond, IEC Long Biên Bảo Ngọc, RoseTown ….

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị làm rèm, thi công nội thất uy tín tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đối với khu vực Thanh Trì, ngoài những đơn vị tên tuổi, công ty Salama nổi bật như đơn vị có thương hiệu, chuyên môn tốt trong thiết kế, lắp đặt rèm. Cùng với những mẫu mã với giá cả hợp lý, phải chăng và luôn thay đổi phù hợp xu thế đã đem lại cho Salama những khách hàng thân thiết. Nói tới rèm Thanh Trì không thể không nhắc đến Salama. 

Tham khảo một số mẫu, báo giá rèm IEC Thanh Trì Salama.

Mẫu rèm, báo giá rèm IEC Thanh Trì Salama

Khách hàng cần mua rèm ở Thanh Trì, hoặc ở Hà Nội, Salama tư vấn kinh nghiệm cơ sở khi lựa chọn loại rèm phù hợp với các nhu cầu khác nhau từ khách hàng. Khi đến với cơ sở của chúng tôi, quý khách được lựa chọn nhiều mẫu sàn phẩm. Tuy nhiên để lựa chọn được chính xác sản phẩm cho nhu cầu của các bạn, Rèm IEC Thanh Trì Salama đưa ra một số kinh nghiệm chung cơ bản để khách hàng tham khảo. 

Rèm chung cư căn hộ phía Tây.

Tại miền Bắc, những căn hộ với hướng tây bắc, tây nam luôn đối diện với ánh nắng buổi chiều nhất là vào buổi chiều.

Với những căn hộ như vậy, việc chống nóng cho phòng là mục tiêu. Giảm thiểu chi phí điện năng trong sử dụng phòng.

Giải pháp:

  1. Lắp đặt hệ kính low E cho những căn phòng phía tây Hoặc dán phim cách nhiệt (chi phí thấp) cho cửa kính.
  2. Lắp hệ rèm Salama cản nắng 95-100% hoặc rèm Salama cản nắng 75% (chi phí thấp).

Với mức giá giao động tuỳ loại từ 450.000 đồng, rèm IEC Thanh Trì Salama có mức độ cản nắng tốt là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. 

Rèm văn phòng, quán caffe, hàng ăn..

Rèm tại văn phòng, quán caffe, cửa hàng ăn uống luôn vừa cần sự nhỏ gọn, tối giản và cần tạo ánh sáng tốt nhất khi cần thiết. 

Giải pháp:

Rèm cầu vồng là lựa chọn tốt. Chỉ cần kéo thả và lựa chọn ánh sáng phù hợp. Đây là loại rèm đa phần các khách hàng là doanh nghiệp, văn phòng, chủ quán caffe, quán ăn lựa chọn trong thời gian gần đây. Ngoài ra đây cũng là mẫu rèm cho một số phòng như phòng ngủ nhỏ, phòng ngủ master bởi phong cách thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại. 

Rèm Thanh Trì IEC Salama cung cấp loại rèm cầu vồng tốt nhất với chi phí lắp đặt, mẫu mã giá rẻ. Với giá thành hợp lý từ khoảng 300.000 đồng/m2 đến 1,7 triệu/m2. Đây là lựa chọn tốt ở thời điểm hiện tại. Quý khách vui lòng liên hệ để nhận báo giá mành, rèm Salama Thanh Trì

MẪU RÈM KHÁC.

Hiện ngoài giới thiệu các mẫu rèm trên, nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm các loại rèm khác, vui lòng liên hệ theo Holine hỗ trợ 24/24: 0789179669

Địa điểm của chúng tôi

Là đơn vị thi công, và trực tiếp triển khai bán các sản phẩm có thương hiệu. Hiểu rõ việc làm ăn chân chính. Rèm IEC Thanh Trì Salama có địa điểm cụ thể, rõ ràng, chính chủ. 

Bởi sự uy tín và chính chủ, chúng tôi được đưa thông tin lên IEC Thanh Trì

Đây là địa điểm, văn phòng giao dịch chính chủ của Salama. 

Voucher Giảm Giá

Hiện tại rèm Thanh Trì Salama đang có chương trình khuyến mại. 

Chỉ cần chụp ảnh dưới đây hoặc đọc mã CODE: 0962449299 khi đến salama. Quý khách sẽ được chiết khấu trực tiếp từ 5-10% cho mỗi sản phẩm rèm, mành của chúng tôi.

Rèm Salama: Trao ý tưởng – nhận thành công.  

(Tìm kiếm Rèm Thanh Trì Salama)

.