Lưu lượng khách hàng tìm hiểu và mua dự án IEC sau 1 năm

Lưu lượng khách hàng tìm hiểu và mua dự án IEC tổng kết sau 1 năm

Đăng bởi admin vào

47000 lượt truy cập tìm hiểu thông tin dự án IEC

Thống kê truy cập và triển khai dự án IEC, với việc triển khai truyền thông kết hợp… Hệ thống hỗ trợ thông tin xác nhận hơn 47 nghìn lưu lượng lượt truy cập nhà ở xã hội IEC từ khi website:www.nhaoxahoiiec.com đưa vào hoạt động. Tính trung bình từ tháng 8 năm 2019 cho tới tháng 8 năm 2020 có khoảng 4000 lượt truy cập/ tháng tìm hiểu thông tin dự án.

Kết quả đươc hệ thống tìm kiếm của Google ghi nhận trên hệ thống tìm kiếm.  

Cùng với đó hiện nay dự án nhà ở xã hội IEC đã đi vào giai đoạn thu các đợt hồ sơ cuối. Với chỉ còn khoảng hơn 50 căn mua để khách hàng có thể đăng ký làm hồ sơ.

Dự án IEC đã chứng tỏ được độ nóng với sự hỗ trợ truyền thông của dự án đã đưa thông tin tới nhiều người dân đang có nhu cầu mua nhà, an cư và lạc nghiệp. Khi đây là dự án nhà ở xã hội được xây mới nằm ở vị trí đẹp trung tâm Thanh Trì.

Với 1167 căn hộ với 80% căn hộ mua ( tương ứng – khoảng 800 căn) và 20% căn hộ thuê mua IEC (tương ứng khoảng 300 căn) cùng 99 lô kiot và 67 lô liền kề.

Sau khoảng 1 năm từ khi bắt đầu truyền thông dự án (tháng 10 có giấy phép xây dựng chung cư, tháng 12 có giấy phép xây dựng liền kề). Đến nay sau hơn 1 năm số lượng chung cư chỉ còn khoảng 100 căn. Kiot khoảng 35 lô, và liền kề khoảng 10 căn. 

Só lượng hồ sơ khớp đăng ký
91%
Só lượng kiot
65%
Só lượng liền kề
87%

Được như hôm nay đội ngũ truyền thông dự án. Chúng tôi đã truyền tải thông tin tới nhiều thành phần khách hàng, đưa thông tin chính xác về thủ tục, chính sách và hồ sơ dư án. 

Đội ngũ hỗ trợ đã hỗ trợ nhiều khách hàng đang và đã có nhu cầu mua nhà được có cơ hội sở hưu căn hộ mơ ước với giá rẻ, hợp lý.

Chúng tôi chọn giá trị để hỗ trợ khách hàng. Mang lại niềm vui tới mọi người. 

The noblest art is that of making others happy”

Qua đó cũng chứng tỏ sức hút từ những dự án nhà ở xã hội và nhu cầu của người dân với những dự án nhà giá rẻ đem lại giá trị cuộc sống tương lai luôn có thật. 

CHÚC MỨNG QUÝ VỊ ĐÃ CÓ ĐƯỢC CĂN HỘ MONG MUỐN !!

Với những khách hàng đang tìm hiểu về dự án IEC, Quý khách có thể đăng kí hồ sơ nhà ở xã hội IEC tại form dưới đây:

    Chuyên mục: Tin tức dự án

    .