Thuê mua nhà ở xã hội IEC Tứ Hiệp Thanh Trì - Đợt 3

Thuê mua nhà ở xã hội IEC

Đăng bởi admin vào

THUÊ MUA NHÀ Ở XÃ HỘI IEC

  Hình thức thuê mua nhà ở xã hội là hình thức người mua nhà sẽ được sở hữu căn hộ sau một thời gian nhất định khi thuê chính căn hộ đó theo luật định.  Tại nhà ở xã hội IEC được bố trí 20% quỹ căn hộ dành cho thuê – mua.


  Với tâm lý của đa phần người Việt, tâm lý sở hữu là tương đối lớn.. Bên cạnh đó là với những người thuê nhà đã lâu cũng hình thành tâm lý không muốn đi thuê (dù căn hộ đó sau thời gian, sẽ thuộc quyền sở hữu của người thuê khi đóng đủ các khoản tài chính). Bên cạnh đó, khách hàng đa phần không hiểu về thủ tục thuê mua căn hộ.  

  Thủ tục thuê mua nhà ở xã hội IEC.

  Khi làm thủ tục thuê mua nhà ở xã hội IEC Tứ Hiệp, khách hàng chỉ cần đóng 50% Tổng giá trị căn hộ. Trong đó:

  • Khách hàng đóng 30% khi kí hợp đồng thuê.
  • Khi nhận bàn giao căn hộ. Khách hàng đóng nốt 20% tổng giá trị căn hộ.

  Khách hàng sẽ thanh toán một khoản tiền thuê căn hộ trong khoảng thời gian theo luật định. Khi thuê mua nhà ở xã hội IEC thì thời hạn thuê là 5 năm kể từ khi nhận bàn giao. Hàng tháng khách hàng sẽ chi trả khoản phí thuê mua IEC tính theo m2 khoảng 73,300 đ/m2. 

  Tuy nhiên, khi khách hàng thuê mua căn hộ đóng 50%, khách hàng sẽ được ưu đãi:

  Hạn chế khi khách hàng đăng kí thuê mua căn hộ là không được hỗ trợ bảo lãnh khoản vay từ ngân hàng bằng hợp đồng cho căn hộ thuê. Tuy nhiên, với mức chi trả và đóng tiền hợp lý, có thể nói thuê mua nhà ở xã hội IEC là hình thức tốt bên cạnh hình thức đăng ký mua.

  Đăng ký thuê mua nhà ở xã hội IEC.

  (Để tránh nhầm lẫn với đăng ký mua, khách hàng vui lòng đăng ký vào form duy nhất) 

   Chuyên mục: Tin tức dự án

   .